VietnameseEnglish

Gel diệt kiến Optigard AB

Tên sản phẩm  

: Gel diệt kiến Optigard AB

 Hoạt chất

Thiamethoxam

 Nhà sản xuất 

: Syngenta_ Thụy Sỹ

Giá: Liên hệ

Số lượng:

Đặc tính

- Optigard AB Phổ diệt rộng kiểm soát được nhiều loại kiến. Thành phần hoạt chất của nó là thiamethoxam, là thuốc trừ sâu neonicotinoid thế hệ thứ hai gần với phân lớp thianicotinyl. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng để kiểm soát các loài côn trùng gây hại mùa màng, đồng cỏ và cây cảnh, phổ diệt rộng đối với cả các loài gây hại sống trong thành phố bao gồm kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng gây phiền toái khác.

- Optigard AB dễ dàng được sử dụng phổ biến ở khắp nơi. Dù chỉ một lần những con kiến thợ ăn, mồi gel diệt kiến Optigard không giết chết ngay lập tức mà thay vào đó, nó được thiết kế để tận dụng lợi thế của việc trao đổi thức ăn bằng cách nôn ợ của kiến. Những con kiến ăn mồi gel, trở về tổ và truyền mồi cho những con ở trong tổ, cứ như vậy ta sẽ loại trừ hoàn toàn cả đàn kiến, bao gồm cả kiến chúa. Các cuộc thử nghiệm cho thấy, những con kiến thợ sẽ giảm bớt thấy rõ trong vòng hai đến ba ngày, và việc loại bỏ hoàn toàn cả đàn diễn ra trong vòng một tuần hoặc nhiều hơn.

- Optigard AB không màu, không mùi hoặc có mùi nhẹ; Không bắt màu, không dễ bay hơi & vẫn giữ được hoạt chất ở nhiệt độ cao.

+ Vẫn giữ được vị ngon đối với kiến ít nhất sau 14 ngày

+ Được đóng gói sẵn trong  một ống tiêm với pittong rất dễ dàng cho việc sử dụng

+ Áp dụng tại các khe nứt và kẽ hở của các cửa chính và cửa sổ.

Cơ chế tác động:
- Thiamethoxam tác động vào dây thần kinh thụ cảm nicotinic acetylcholine trong hệ thần kinh của côn trùng để tiêu diệt chúng. Cách thức này rất khác biệt so với các sản phẩm diệt côn trùng thông thường đang được sử dụng để diệt kiến. [Ví dụ: axit boric formications, pyrethroids, phenylpyrazoles (Fipronil), pyrroles (chlorfehapyr), vv]
- Mô tả sản phẩm và  quy cách đóng gói:
Bả diệt kiến Optigard ® được đóng gói rất dễ dàng để sử dụng, chứa 0.01% hoạt chất, có cấu trúc dạng gel đóng gói với dạng bơm tiêm 30g.
- Hoạt chất thiamethoxam và dạng thành phẩm có độc tính cấp tính thấp đới với động vật có vú qua đường miệng, da và hô hấp. Nghiên cứu cho thấy thiamethoxam không gây kích ứng cho da và mắt. Thiamethoxam  không gây đột biến, quái thai hay là gây độc cho sự tiến hóa.
- Tại sao nên chọn bả diệt kiến Optigard AB 100?

+ Phổ tác động rộng trong kiểm soát các loài kiến, bao gồm  cả loài kiến Carpenter

+ Không màu và không mùi

+ Không gây nôn ói ở kiến và có tính lan truyền; diệt được kiến thợ, kiến non và kiến chúa

+ Tác dụng kéo dài ít nhất 14 ngày sau khi sử dụng (trong nhà và ngoài trời).

+ Sản phẩm đóng gói dạng bơm tiêm kèm pit- tông dễ dàng sử dung  

Cách sử dụng

- Bơm bả theo các điểm ở  các vết nứt và khe hở ở gần tổ kiến ​​hoặc nơi kiến phá hoại và / hoặc nơi kiến hoạt động mạnh .

- Sử dụng 1 gam mồi cho mỗi  điểm

- Sản phẩm có thể được dùng bằng cách dùng trực tiếp  xi lanh của sản phẩm hoặc lắp vào các dụng cụ bơm bả khác

Liều dùng:

Xác định nơi kiến phá hoại và tổ của kiến, bôi chế phẩm (bả) trên đường đi lại của chúng và xung quanh địa bàn chúng hoạt động. Tốt nhất nên bôi bả gần tổ kiến. Kiến ăn phải bả sẽ về tổ làm lây bả sang các con khác và diệt được cả tổ kiến

 

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG QUỐC TẾ

Địa chỉ:Số 450/6, Đường 442, Khu Phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 772 110

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 11528 times

Sản phẩm cùng loại

Sản Phẩm khác

Tin tức nổi bật

Video

Go to top