VietnameseEnglish

Thuốc chống nấm mốc Killer One

Mã sản phẩm    : TNM-02  
Quy cách  : Kilogams    
Xuất xứ  : Hàn Quốc

Giá: Liên hệ

Số lượng:

Công dụng

Killer One là dung dịch Chống nấm mốc

- Hòa tan được trong nước, thân thiện với môi trường và không hàm chứa kim loại hữu cơ.

- Có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, rong rêu phát sinh trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao.

- Dung dịch còn có khả năng hạn chế được sự tăng trưởng của các trực khuẩn (vi khuẩn), các loại nấm mốc độc hại bao gồm cả nhóm E.coli.

- Là sản phẩm thân thiện, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tính năng

- Dù ở nồng độ thấp (tỷ lệ pha loãng cao) cũng đủ để phòng chống dài hạn sự phát triển của nấm mốc.

- Nồng độ pH dễ dàng pha loãng với nước, hơi có chút tính axit, vô hại cho người sử dụng.

- Khả năng diệt & ngăn chặn nấm mốc tăng trưởng: do là chất hòa tan được trong nước, nên hiệu quả của việc ngăn ngừa rất cao. Không chỉ tăng khả năng tiêu diệt mà còn tăng khả năng chống & ngăn ngừa nấm mốc phát sinh.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:

- Xử lý trên gỗ: ngâm gỗ trong bồn hỗn hợp " Killer One"  gồm ( 1kg killer one với 100kg nước), ngâm trong khoảng 20 phút. Thử nghiệm xem nấm mốc có phát sinh nữa hay không. Bảo quản trong 60 ngày ở điều kiện ẩm.

- Xử lý trong hồ dán: pha 1kg Killer One với 100kg bột hồ nhão: sử dụng hồ dùng thi công cho giấy dán tường, bảo quản trong 30 ngày ở nhiệt độ 25oC, độ ẩm bảo hòa tương đối.

- Xử lý trên thạch cao: Pha hỗn hợp 1kg Killer One với 100kg nước: bảo quản trong 30 ngày ở nhiệt độ 25oC, độ ẩm bảo hòa tương đối.

Hiệu quả sử dụng:

- Trong trường hợp “Killer-one” được mang đi pha loãng rồi pha trộn lại thành hỗn hợp, thì những vi khuẩn nấm mốc thông thường đang sinh sôi trong nhà bạn sẽ bị tiêu diệt rồi từ đó có thể kiểm tra khả năng chống nấm mốc của nó.

- Trong trường hợp nếu ta không pha dung dịch “Killer-one” vào thì vi khuẩn nấm mốc của 5 loài sẽ tăng trưởng nhanh cấp tốc.
- Trong trường hợp pha loãng “Killer-One” ra rồi trộn thành hỗn hợp thì vi khuẩn nấm mốc hoàn toàn không thể tăng trưởng.

Read 13165 times

Sản phẩm cùng loại

Sản Phẩm khác

Tin tức nổi bật

Video

 

Go to top