VietnameseEnglish

MÁY STIHL SR-5600

Mã sản phẩm     : MP-03 
Dung tích : 14 lít
Xuất xứ : Đức

Giá: Liên hệ

Số lượng:

Tính năng kỹ thuật

Cấu tạo chính: 01 máy chính, 01 vòi phun, 1 kẹp ống, 2 cổ dê, 2 ốc, 01 bộ định hướng hạt phun (3 cái), 1 tấm đệm lưng, 1 tuornervis dẹp, 1 khóa mở bougie.

- Động cơ: 56.5 cc

Công suất động cơ: 2,5kW/3,4 hp

Trọng lượng: 11kg

Bình nhiên liệu: 1,5 lít

Dòng thổi tối đa: 1060 m/giờ

Tốc độ phun 0,15- 3 lít/ phút

Dãi phun: dọc 11,5m- ngang 12m

 - Dung tích bình chứa:   14 lít

 

 

Bộ bơm hỗ trợ

Bộ bơm hổ trợ: Bộ hỗ trợ định hướng hạt phun. Bộ bơm hỗ trợ còn giúp cho dòng chảy của hoá     chất ổn định, không ảnh hưởng khi máy đang phun ở tư thế máy đứng hay nằm.

- Máy phun sương Stihl SR-5600 có thể gắn thêm bộ bơm hỗ trợ, giúp tăng chuyển động của hoá chất lỏng trong bình, tránh tạo cặn do đó giảm chấn động khi phun, giúp định hướng phun tốt hơn.

- Máy phun sương STIHL có thể gắn thêm bộ tạo bụi và phân tán khi phun hóa chất dưới dạng cực nhỏ

-Có thể di chuyển dễ dàng bằng xe máy hoặc trong thùng ô tô, có thể sử dụng cho những không gian lớn hoặc hạn chế

 

 

Ưu điểm

-Van điều chỉnh từ mức 1-6 có tác dụng hiệu quả trong việc cần phun hóa chất ở một lượng nhỏ với nồng độ đậm đặc và khi cần phun hóa chất với công suất lớn.

Thiết bị chuẩn: chế hòa khí bơm màng- đánh lửa điện tử- hệ thống lọc khí sử dụng- hệ thống chống rung- tay nắm giật máy- đai đeo.

 

      

Máy phun thuốc phòng dịch STIHL SR-5600 được ứng dụng rộng rãi, có thể phun hoá chất dạng dung dịch. Với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt với kích thước cực nhỏ, bộ lọc khí bền và sử dụng lâu dài. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, có thể dùng trong những không gian hạn chế.


 

Read 14720 times

Sản phẩm cùng loại

Sản Phẩm khác

Tin tức nổi bật

Video

 

Go to top